Cách dùng bao cao su nữ

Bao cao su dành cho nữ giới có mặt ở châu Âu từ năm 1992 và đến nay đã được giới thiệu rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới.

Ngày nay, ngoài bao cao su dành cho nam, bao cao su dành cho nữ ngày càng trở nên là một trong những cách tránh thai phổ biến. Tuy nhiên, nhiều bạn nữ vẫn chưa hình dung ra loại bao cao su này có hình dạng như thế nào và cách sử dụng ra làm sao.

bao cao su nu 300x168 Cách dùng bao cao su nữ

Tuy cách sử dụng không quá khó, nhưng không đơn giản như bao cao su dành cho nam, và nếu các bạn không sử dụng đúng cách, người nữ vẫn có thể có thai hoặc nhiễm các bệnh về đường tình dục như thường.

Bao cao su cho phụ nữ có chất trơn rất ướt, thuận tiện cho sự di chuyển dương vật khi giao hợp, và cũng để có thể đặt vào âm đạo một cách dễ dàng. Bao được cho vào âm đạo của bạn nữ trước khi giao hợp, giúp cả hai tránh tiếp xúc với dịch sinh dục của nhau và cũng chỉ dùng duy nhất một lần. Bên trong bao có một vòng nhỏ di động khiến bạn gái dễ cho bao vào âm đạo. Vòng lớn hơn ở bên ngoài giữ không cho bao tuột cả vào trong, đồng thời che phủ âm hộ và trùm kín dương vật đến tận gốc khi giao hợp.

Khi giao hợp, bao có thể xê dịch một chút và có thể phát tiếng kêu sột soạt nho nhỏ. Nếu thấy vậy, bạn cũng đừng ngạc nhiên nhé! Miễn vòng miệng bao ở bên ngoài phủ âm hộ là được.

Nếu chưa từng sử dụng, bạn nên thử tập trước. Bạn gái có thể đặt bao vào âm đạo ngay trước khi sinh hoạt tình dục hoặc từ vài tiếng trước đó.

Cách sử dụng bao cao su nữ:

Bước 1Xé vỏ, lấy bao ra nhẹ nhàng. Chú ý, các bạn chỉ dùng tay, không dùng kéo, dao hoặc răn để cắn vỏ bao để tránh làm rách bao.

dung bao cao su nu buoc 1 Cách dùng bao cao su nữ

Bước 2. Khác với bao cao su dành cho nam, bao cao su cho các bạn nữ có 2 vòng, vòng lớn sẽ bao phủ toàn bộ âm hộ, vòng trong được đưa vào trong, giúp cố định khi quan hệ.

dung bao cao su nu buoc 2 Cách dùng bao cao su nữ

Bước 3. Các bạn vân vê nhẹ nhàng cho dịch trơn đẫm hết bao. Bóp hẹp vòng nhỏ, cầm bao chắc chắn như hình vẽ

dung bao cao su nu buoc 3 300x140 Cách dùng bao cao su nữ

Bước 4. Các bạn chọn vị trí thoải mái nhất với mình để có thể dễ dàng đưa bao vào trong âm đạo

dung bao cao su nu buoc 4 300x140 Cách dùng bao cao su nữ

Bước 5. Các bạn nhẹ nhàng đưa vòng nhỏ vào trong âm đạo. Các bạn sẽ cảm thấy vòng nhỏ được đưa sâu vào trong.

dung bao cao su nu buoc 5 Cách dùng bao cao su nữ

Bước 6. Các bạn đưa một ngón tay vào trong bao, đẩy sâu vào âm đạo. Cố gắng đưa bao vào sâu hết mức có thể đưa được. Nhưng các bạn phải chú ý đảm bảo vòng ngoài còn ở phía ngoài âm đạo.

dung bao cao su nu buoc 6 Cách dùng bao cao su nữ

Bước 7. Bao cao su đã nằm vào vị trí, sẵn sàng để sử dụng

dung bao cao su nu buoc 7 Cách dùng bao cao su nữ

Bước 8. Khi các bạn đã sẵn sàng, nhẹ nhàng hướng dẫn bạn nam đưa dương vật vào trong. Bạn nên dùng tay của mình để điều khiển, tránh trường hợp các bạn ấy đưa vào nhầm chỗ.

dung bao cao su nu buoc 8 Cách dùng bao cao su nữ

Bước 9. Tháo bao: khi xong, bạn xoắn miệng bao để giữ tinh dịch bên trong không bị trào ngược lại ra ngoài sau đó kéo nhẹ bao ra.

dung bao cao su nu buoc 9 Cách dùng bao cao su nữ

Bước 10. Bạn thắt nút phần dưới của bao cao su và gói cẩn thận trong khăn giấy, cho vào thùng rác,không được giội xuống nhà vệ sinh.

dung bao cao su nu buoc 10 Cách dùng bao cao su nữ

Bạn thấy đấy, tuy không đơn giản lắm, nhưng nếu các bạn quen tay thì mọi việc cũng sẽ nhanh chóng thôi mà. Hãy nhớ luôn dùng bao cao su khi quan hệ để ngừa thai và tránh được các bệnh lây qua tình dục các bạn nhé.

Video hướng dẫn sử dụng bao cao su nữ

Speak Your Mind

*